kinh tế du lịch

Nhà đầu tư săn lùng đất nền Phú Mỹ trong mùa dịch Covid-19

kinhtedulichonline.com - Thị trường đất nền Phú Mỹ vài năm gần đây có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư đất nền. Nguyên nhân lớn nhất có thể thấy đó chính là sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và kết nối. Bên cạnh đó là những dự án hạ tầng đã được phê duyệt, thị trường ghi nhận xu hướng của các ông lớn BĐS cũng đã tiến hành gôm đất tại Phú Mỹ. Càng củng cố tiếm năng để giới đầu tư tin tưởng hơn về tiềm năng khu vực.

Đất ở thị xã Phú Mỹ

Thống kế trong thời gian dịch Covid-19 ngày càng ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu, không ít nhà đầu tư lo lắng. Bên cạnh đó, vẫn có những nhà đầu tư có tâm lý lạc quan và hướng đến đầu tư đất nền. Đánh giá chung đây là phân khúc ít chịu ảnh hưởng của thị trường. Đa phần giới đầu tư vẫn tìm kiếm những dự án đất nền tiềm năng. Các nhà đầu tư quan tâm nhất là những yếu tố như pháp lý an toàn, hạ tầng xung quanh, khả năng tăng giá. Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu có giá từ 6-8 triệu đồng/m2 được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhận định chung, khách hàng quyết định mua để chờ hạ tầng khu vực.

Thị trường đất nền Phú Mỹ vài năm gần đây có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư đất nền. Nguyên nhân lớn nhất có thể thấy đó chính là sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và kết nối. Bên cạnh đó là những dự án hạ tầng đã được phê duyệt, thị trường ghi nhận xu hướng của các ông lớn BĐS cũng đã tiến hành gôm đất tại Phú Mỹ. Càng củng cố tiếm năng để giới đầu tư tin tưởng hơn về tiềm năng khu vực.

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ NGÀY CÀNG ĐÔNG KHÁCH THAM QUAN

Thông tin mà nhiều nhà đầu tư nắm được đó là săp tới tập đoàn FLC sẽ triển khai 3 dự án lớn tại Phú Mỹ – Bà Rìa. Bao gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari Phú Mỹ, du lịch Núi Dinh 3.000 ha. Còn Tập đoàn Vingroup sắp tới sẽ triển khai 2 dự án có quy mô đến 802 ha tại khu vực Phú Mỹ. Báo chứng những dự án trước đó, đã kéo theo nhiều nhà đầu tư săn đón đất nền Phú Mỹ sôi nổi.

Đất ở thị xã Phú Mỹ

Thị trường đất nền Bà Rịa đã có những biến động giá tăng. Tại Phú Mỹ giá đất nhiều nơi đã tăng từ 15-20% sau 8 tháng mở bán. Giá đất tại các khu dân cư sầm uất trung bình từ 30 triệu/m2. Nếu so với giá đất tại TP Bà Rịa thì không thua kém. Từ thời điểm tháng 4/2018 khu Phú Mỹ chính thức lên Thị Xã. Giá đất trên địa bàn đã tăng từ 25-35% có nhiều nơi chạm mốc 50%. Ví dụ như: giá đất đường Trần Hưng Đạo đối diện chợ Tân Thành đã từ 35 – 45 triệu đồng/m2. Người dân xung quanh khẳng đỉnh, mức giá này là mức giá tăng trưởng nhanh chóng trong 5 năm trở lại đây.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ

Theo đánh giá của nhiều môi giới địa phương, Hắc Dịch đang được giới đầu quan tâm. Điểm thu hút nhà đầu tư nhờ vào giá bán còn khá tốt. Vị trí gần kề với tỉnh Đồng Nai, kết nối nhanh chóng đến sân bay Long Thành. Điểm chốt giá khi các dự án hạ tầng trên địa bàn triển khai.

Tại khu vực Hắc Dịch đất nền có giá bàn chỉ từ 6-8 triệu đồng/m2. Hắc Dịch là địa phương có tuyến đường Vành Đai 4 đi ngang qua. Dân cư sầm uất và đồng bộ. Khu vực đang có nhiều lợi thế về giá bán tốt. Địa phương chờ đợi các dự án hạ tầng trong tương lai. Lợi thế vị trí trung tâm Hắc Dịch đầu tư cũng khá tốt. Điểm nhấn về không gian xanh công viên rộng lớn. Đường nội bộ quy hoạch đẹp 14m. Dự án đất nền Phú Mỹ đang được bán ra thấp hơn thị trường 1-2 triệu đồng/m2.

Theo đó tại thời điểm dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư mở ra nhiều chính sách ưu đãi. Ưu đãi về giá bán, chính sách tặng vàng hay chiết khấu cho khách hàng. Trong lúc thị trường bất động sản cũng là cơ hội cho những giới đầu tư có vồn nhàn rỗi.

SĂN LÙNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA DỄ HAY KHÓ?

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa vài năm gần đây có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư đất nền. Nguyên nhân lớn nhất có thể thấy đó chính là sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và kết nối. Bên cạnh đó là những dự án hạ tầng đã được phê duyệt, thị trường ghi nhận xu hướng của các ông lớn Bất động sản cũng đã tiến hành gôm đất tại Phú Mỹ. Càng củng cố tiếm năng để giới đầu tư tin tưởng hơn về tiềm năng khu vực. Vậy muốn săn đất nền Phú Mỹ thì như thế nào?

Thống kế trong thời gian dịch Covid-19 ngày càng ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu, không ít nhà đầu tư lo lắng. Bên cạnh đó, vẫn có những nhà đầu tư có tâm lý lạc quan và hướng đến đầu tư đất nền.

Đánh giá chung đây là phân khúc ít chịu ảnh hưởng của thị trường Bất động sản. Đa phần giới đầu tư vẫn tìm kiếm những dự án đất nền tiềm năng. Các nhà đầu tư quan tâm nhất là những yếu tố như pháp lý an toàn, hạ tầng xung quanh, khả năng tăng giá. Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu có giá từ 6 - 8 triệu đồng/m2 được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhận định chung, khách hàng quyết định mua để chờ hạ tầng khu vực.

Theo đánh giá của nhiều môi giới địa phương, Phú Mỹ Hắc Dịch đang được giới đầu quan tâm, điểm thu hút nhà đầu tư nhờ vào giá bán còn khá tốt. Vị trí gần kề với tỉnh Đồng Nai, kết nối nhanh chóng đến sân bay Long Thành. Nhiều nhà đầu tư khá tin tưởng về điểm chốt giá khi các dự án hạ tầng trên địa bàn triển khai.

Phú Mỹ Future City - Đất hot Phú Mỹ ngay lúc này

Phú Mỹ Future City - CHUỖI TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO HIỆN HỮU

Trong bán kính vệ tinh: 2-3km có nhiều yếu tố tạo lên sự phát triển cho hiện tại và tương lai:
– Phía Đông giáp KDL Bình Châu, Long Hải và Hồ Tràm.
– Phía Tây giáp ranh KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ 1-2-3.
– Phía Nam giáp Cảng Quốc Tế Cái Mép và KDL biển Vũng Tàu
– Phía Bắc giáp Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và Sân bay Quốc Tế Long Thành.

Phú Mỹ Future City sẽ là nơi đầu tư sinh lợi hấp dẫn

Với tiện ích kết nối liên vùng của một khu đô thị cảng, Phú Mỹ Future City còn thừa hưởng hàng loạt các tiện ích như: hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, khu trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi… Nơi đây hứa hẹn không chỉ là điểm thu hút hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước về đây sinh sống và làm việc mà còn là điểm dừng chân bền vững cho an cư và đầu tư sinh lời.

Anh Chị có thể xem thêm thông tin về KDC Phú Mỹ Future City tại trang www.futurecityphumy.com

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Sâm Ngọc Linh - Sâm của người Việt
Sâm Ngọc Linh - Sâm của người Việt

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, phần thân rễ của cây sâm Việt Nam chứa 26 hợp chất saponin có...

CEO của Canadian Vita: Chàng trai Việt trẻ tuổi và hoài bão mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới
CEO của Canadian Vita: Chàng trai Việt trẻ tuổi và hoài bão mang hình ảnh...

Xuất hiện tại Talkshow Hung King’s 36, Hiếu Trần – CEO hiện tại của công ty Canadian Vita đã có...

Phoenix by V: Ứng dụng nguyên lý ngũ hành vào Bộ sưu tập mới
Phoenix by V: Ứng dụng nguyên lý ngũ hành vào Bộ sưu tập mới

Ngày nay, chính những hiệu quả tích cực về mặt tâm linh mà những món trang sức được tạo tác...

Startlove thương hiệu hoa uy tín tạo ra xu hướng của năm
Startlove thương hiệu hoa uy tín tạo ra xu hướng của năm

Chất lượng cuộc sống của con người ngày được nâng cao. Và cũng chính vì thế mà để dần dần...

Farm Ngọc Thủy kỷ niệm 3 năm thành lập trên Đảo ngọc Phú Quốc
Farm Ngọc Thủy kỷ niệm 3 năm thành lập trên Đảo ngọc Phú Quốc

Farm Ngọc Thủy một địa điểm du lịch sinh thái tại Phú Quốc vừa kỷ niệm 3 năm thành lập...

Ra mắt T99 và hệ thống 500 phòng giao dịch cầm đồ thân thiện trên toàn quốc
Ra mắt T99 và hệ thống 500 phòng giao dịch cầm đồ thân thiện trên...

Việc hoàn chỉnh hệ thống, đồng bộ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ là cơ sở để...

KAMI - Năng lực sáng tạo từ thiên nhiên của nghệ nhân Nhật Bản
KAMI - Năng lực sáng tạo từ thiên nhiên của nghệ nhân Nhật Bản

Trong văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Kami giữ một vai trò quan trọng trong việc hình thành nên văn...

Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương của mình
Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương của mình

Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương của mình để cắt băng khai trương tại...

Ông chủ vườn lan đột biến Lê Thành Dư chia sẻ chuyện khởi nghiệp
Ông chủ vườn lan đột biến Lê Thành Dư chia sẻ chuyện khởi nghiệp

Hồi đầu năm nay, Lê Thành Dư từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi bỏ ra số tiền lớn để...

Ny Saki xinh đẹp tại ngày khai trương Vạn Kim Beauty Salon
Ny Saki xinh đẹp tại ngày khai trương Vạn Kim Beauty Salon

Mới đây, Vạn Kim Beauty Salon vừa khai trương tại số 872/13 Quang Trung, Gò Vấp, TPHCM hứa hẹn là...

© 2019 Bản quyền thuộc về Kinh tế Du lịch
® Ghi rõ nguồn Theo Kinhtedulichonline.com khi phát hành thông tin từ website này.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: salepr247@gmail.com


Design by
DMCA.com Protection Status